Hotline: 08 38 275 375
Tin tức
02
Tháng 01
2017
Thực đơn cỗ cưới ngon

Một buổi tiệc hoàn hảo trong ngày cưới sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình. Thấu hiểu mối quan tâm của các cô dâu chú rể tương lai, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt tự hào mang đến một thực đơn cỗ cưới ngon với phong cách ẩm thực Á – Âu, mỗi món ăn mà chúng tôi chuẩn bị cho ngày trọng đại của bạn đều là tinh hoa ẩm thực để mang đến những trải nghiệm vị giác tuyệt vời nhất cho các vị khách mời.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt vinh dự được bình chọn là nhà hàng tiệc cưới có chất lượng dịch vụ cưới tốt nhất trong suốt 2 năm liền – chúng tôi đã trở thành một trong những cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Ngoài các phản hồi tích cực về sảnh tiệc cưới, phong cách phục vụ,… thì một trong những điều khiến nhà hàng tiệc cưới Bách Việt ghi dấu sâu sắc trong lòng khách hàng chính là thực đơn cưới cỗ cưới ngon.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn đề cao ẩm thực và xem nó là phần quan trọng nhất trong tổng thể của bữa tiệc. Với ưu thế sở hữu đội ngũ bếp với nhiều năm kinh nghiệm cùng sợ hỗ trợ đắc lực từ hệ thống thiết bị nhà bếp hiện đại giúp cho Bách Việt tạo được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường tiệc cưới đầy cạnh tranh như ngày hôm nay.

Trong suốt chặng đường 15 năm hoạt động nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn nỗ lực hoàn thiện mình để cho ra đời những thực đơn cỗ cưới ngon và chất lượng. Các món ăn mang phong cách Á- Âu trong thực đơn không hề rời rạc, tách biệt mà có sự cân bằng và phối hợp tinh tế giúp tạo nên sự hài hòa, mang đến những điều mới lạ giúp kích thích vị giác cho thực khách.

Không chỉ vậy, thích ứng với ngân sách của các cô dâu chú rể ngày nay, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn dành tặng một mức giá lý tưởng chỉ từ 3.450.000 cho mỗi bàn tiệc. Để phù hợp với ngân sách của từng cặp đôi, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt cũng sắp xếp các “set menu” theo nhiều mức giá khác nhau. Sự khác biệt về giá của thực đơn thì chủ yếu nằm ở những món ăn được chế biến từ các thành phần cao cấp như: tôm càng, bào ngư v..v nhằm tạo thêm tính sang trọng cho buổi tiệc.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 - 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Có thể bạn quan tâm: