Bach Viet Wedding & Events
ĐIẠ ĐIỂM THUẬN LỢI

Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Bách Việt tọa lạc tại đường Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, là khu vực trung tâm thành phố thuận tiện cho giao thông nhưng vẫn đảm bảo an ninh và sự yên tĩnh, thích hợp cho những cuộc hội họp và các sự kiện gặp gỡ tri ân khách hàng.

Bach Viet Wedding & Events
SẢNH TIỆC RỘNG RÃI

Bách Việt sở hữu 3 sảnh tiệc rộng rãi với sức chứa từ 100-360 khách mời. Đặc biệt với kiến trúc Châu Âu sang trọng, sảnh đón khách thông thoáng tạo nên cảm giác thoải mái, tiện lợi và chuyên nghiệp cho các buổi hội nghị. Với những lợi thế đặc biệt đó, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe cho sự kiện quan trọng của quý khách.

Bach Viet Wedding & Events
DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Bên cạnh không gian tiệc rộng lớn, Bách Việt còn có thể đáp ứng tốt nhất về các trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, hệ thống màn hình Led hiện đại, internet không dây … mang đến sự thuận lợi cao nhất cho khách hàng

Bach Viet Wedding & Events
PHỤC VỤ TẬN TÌNH

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp.

previous arrow
next arrow
Slider

Gold Hall

Sở hữu màu vàng hoàng kim tượng trưng cho sự thành đạt và may mắn, chắc hẳn sảnh Gold tại Bách Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho sự kiện của  các doanh nghiệp, công ty thành công tốt đẹp.

Sảnh Gold rộng rãi, thoải mái, có thể sắp xếp một cách linh hoạt các kiểu như lớp học, rạp hát, chữ U, chữ I... với  sức chứa từ 150 đến 250 khách… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý công ty.

   

Green Hall

Sử dụng màu xanh tươi mát, hiện đại, cùng thiết kế sang trọng, sảnh Green là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn tổ chức một sự kiện quan trọng như hội họp, ra mắt sản phẩm, tổng kết cuối năm hay tri ân khách hàng.... Với trang thiết bị hiện đại cùng sự  hỗ trợ hết mình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem lại cảm giác hài lòng cho bất cứ ai tham dự hội nghị, đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp.

Ưu đãi

Ẩm thực