Món ăn chính là sản phẩm cửa sự kết tinh giữa yếu tố văn hóa, trí tuệ và trái tim thông qua các công thức chế biến. Đặc biệt trong sự kiện quan trọng  như cưới hỏi thì ẩm thực là một phần không thể thiếu. Ngoài việc thể hiện sự tôn trọng khách mời, một bữa tiệc ngon khiến bạn hài lòng sẽ như là một khởi đầu thuận lợi cho cuộc sống sau này.

Hãy để Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo với những món ăn luôn đầy đặn và đậm đà hương vị.  Bởi  ra đời và phát triển như hôm nay, thì ẩm thực chính là một yếu tố đóng góp quan trọng để tạo nên thành công cho thương hiệu Bách Việt được lớn mạnh.

Ẩm thực kết hợp Âu - Á

Thực đơn tại Nhà hàng Bách Việt rất  đa dạng từ các món ăn Việt Nam đến các món Á Âu công phu và mới lạ.  Sự kết hợp hết sức tinh tế giữa hai nền ẩm thực đặc sắc mà vẫn phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam và dễ dàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Các món ăn được đầu tư tỉ mỉ, đặc biệt đảm bảo thành phần dinh dưỡng, sự thay đổi về hương vị và cách chế biến giúp khách hàng luôn được thưởng thức những món ngon mới mẻ nhất  

Ẩm thực hòa quyện chất và lượng

Các menu của Bách Việt được sắp xếp khoa học và hài hòa, đảm bảo dinh dưỡng cũng như sự hòa quyện về hương vị một cách tinh tế. Khởi đầu  cho một tiệc cưới như ý là khai vị với những món ăn nhẹ, hấp dẫn kích thích vị giác, Sau đó thực khách  sẽ được thay đổi vị giác với những món chính ngon, lạ và hoàn toàn nóng sốt.  Cuối cùng hương vị nhẹ nhàng, thanh tao của các món tráng miệng sẽ là điểm kết cho một bữa tiệc hoàn hảo. Một điểm khác biệt nữa, khẩu phần mỗi món ăn nhiều hơn hẳn các nhà hàng khác khiến thực khách không chỉ ngon miệng mà còn đủ no – điều mà hiếm các nhà hàng tiệc cưới nào có được,  giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức tiệc cưới tại đây.

Đậm đà hương vị gia đình

Với sự thấu hiểu về khẩu vị của thực khách cùng bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm , các đầu bếp tại Bách Việt làm việc bằng cả cái tâm của nghề , thế nên các món ăn ra đời đều rất ngon và phù hợp khẩu vị của đại đa số thực khách. Tại Bách Việt luôn đòi hỏi mọi thứ từ nguyên liệu, gia vị, cách chế biến, trình bày đều phải được chọn lọc và sắp xếp sao cho hợp lý nhất, giúp cho khách hàng có được một bữa tiệc ngon, vừa miệng như một bữa ăn gia đình thân thuộc.  

Ưu đãi