ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO LUXURY MENU & ELEGANT DECOR

Với phương châm “Mỗi tiệc cưới của bạn đều là duy nhất”, Bách Việt luôn chú trọng mang đến cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ chất lượng và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt trong năm 2018, ưu đãi song hành siêu giá trị đã có mặt tại Bách Việt Wedding & Event.

GỈAM NGAY 700.000 Đ/ BÀN TIỆC VỚI LUXURY MENU. Đây là thực đơn 8 món sang trọng  đặc sắc và cao cấp đã được các đầu bếp chuyên nghiệp nghiên cứu trong thời gian dài. Mỗi món ăn đều hết sức tinh tế với màu sắc và hương vị tuyệt hảo giúp thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn hơn cả những gì bạn mong đợi.

ƯU ĐÃI 100% GÓI TRANG TRÍ ELEGANT DECOR cao cấp với 100% hoa tươi lộng lẫy. Bao gồm nhiều mẫu hoa trang trí hoa tươi toàn sảnh theo chủ đề. Đặc biệt, Bách Việt luôn không ngừng cập nhật những xu hướng trang trí mới và linh hoạt theo sở thích của các cặp đôi.

TẶNG TRỌN GÓI THỨC UỐNG với bia Heneiken suốt tiệc nâng tầm đẳng cấp bàn tiệc của bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều PHẦN QUÀ HẤP DẪN VÀ GIÁ TRỊ khác như các dịch vụ về nghi lễ, văn nghệ giải trí, MC, sân khấu LED …. cho ngày trọng đại của bạn thật hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

Mới đây Bách Việt còn nâng cấp cơ sở vật chất với màn hình LED kích thước lớn và hiện đại, giúp tiệc cưới của bạn trở nên tròn đầy hơn

Đến với Bách Việt, bạn sẽ có một ngày vui trọn vẹn và ấm áp với một mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
—-
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT
Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3827 3678 – (028) 3827 5375
Email: info@bachviet.com.vn
Website: http://bachviet.com.vn/

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com