Tin Tức

Nhà hàng tiệc cưới quận 1 được nhiều bạn trẻ quan tâm! Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới lạ cho tiệc cưới của mình! Nhà hàng tiệc cưới quận 1 hay các quận lân cận cũng là việc đang cân nhắc. Các cặp đôi lo lắng về việc chuẩn bị ngày cưới sao cho chỉnh chu và đầy đủ nhất. Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây về chủ đề nhà hàng tiệc cưới nhé. Thống kê cho thấy Nhà hàng tiệc cưới quận 1 được nhiều sự quan tâm từ người dân đang sống tại TP. HCM. Để có được nhà hàng tiệc cưới đẹp tại quận 1. Bạn tìm một nơi đầm ấm và trang trọng để đón khách dự tiệc cưới. Hãy tham khảo các chia sẽ thực tế theo các bài viết bên dưới:

Quà cưới cảm ơn sau đám cưới có thực sự cần thiết

Thật thiếu sót nếu như ngày vui của CDCR lại không có sự chia vui cùng quan khách và người thân. Để gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời, CDCR có cần thiết phải có quà cưới cảm ơn?

Xem ngày tốt cho đám cưới 2017

Việc xem ngày tốt cho đám cưới thường được 2 bên gia đình thực hiện càng sớm càng tốt để định ngày và sớm chuẩn bị tiệc trăm năm cho đôi trẻ.

Ý nghĩa mâm quả ngày cưới

Theo phong tục cưới hỏi của người Việt thì mâm quả ngày cưới không thể thiếu, tùy vào từng vùng miền mà việc chuẩn bị mâm quả cưới sao cho thích hợp. Ý nghĩa mâm quả ngày cưới hết sức sâu sắc.

Lễ gia tiên lưu ý điều gì?

Lễ Gia Tiên là một trong tám lễ cưới hỏi quan trọng của người Việt xưa, bên cạnh lễ chạm ngõ, ăn hỏi, rước dâu hay tơ hồng, lễ hợp cẩn, lại mặt.

Lễ vật ăn hỏi theo người miền trung

Tùy theo mỗi vùng miền mà sẽ có những lễ vật đặc trưng riêng biệt. Bài viết này nhà hàng tiệc cưới Bách Việt muốn chia sẻ đến các bạn một vài thông tin về các bước chuẩn bị lễ vật ăn hỏi theo người miền Trung.

Tổ chức tiệc cưới chay cần lên thực đơn như thế nào?

Vậy, làm thế nào để lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới chay? Hãy cùng nhà hàng tiệc cưới Bách Việt tham khảo một số gợi ý thú vị cho các cặp đôi đang sắp chạm ngưỡng cửa hôn nhân nhé!

Những vấn đề dễ dẫn đến xung đột khi các cặp đôi chuẩn bị đám cưới

Sau lễ đính hôn, bạn sẽ tất bận chuẩn bị đám cưới, những áp lực, căng thẳng dần trở nên nhiều hơn sẽ là điều mới mẻ nhưng cũng là thử thách cho cả hai người.

Những điều cần biết về tiệc báo hỉ

Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới tại quê nhà. Tuy nhiên, do cả hai đều cùng làm việc ở thành phố nên sau khi tổ chức đám cưới ở quê họ sẽ tổ chức thêm tiệc báo hỷ ở thành phố để chung vui cùng với những bạn

Xu hướng lựa chọn trang phục cưới

Một bộ ảnh cưới đẹp cần hội đủ nhiều yếu tố từ: Khung cảnh, ekip, phụ kiện, cho đến diễn xuất của cô dâu chú rể… Trong đó, lựa chọn trang phục cưới mà cặp đôi khoác lên người chính là ấn tượng đầu tiên đem đến cho người xe