TIỆC VUI TRỌN GÓI 3,750 TRIỆU ĐỒNG/ BÀN

Trong cuộc sống, niềm vui là một cung bậc cảm xúc mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong số những cột mốc đáng nhớ thì tiệc cưới được xem là tiệc vui trọn vẹn nhất của tình yêu đôi lứa. Để hạnh phúc lứa đôi thêm viên mãn và niềm vui hôn sự thêm trọn vẹn, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt áp dụng chương trình ưu đãi “Tiệc vui trọn gói 3,650 triệu đồng/ bàn” dành cho các cặp đôi. Chương trình tiệc trọn gói được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ để các cặp đôi yên tâm và dễ dàng hoạch tính ngân sách cho tiệc cưới mà không sợ phát sinh chi phí.

Các món ăn trong menu được chăm chút kĩ lưỡng và bài trí tinh tế để đảm bảo khách mời có được sự hài lòng nhất về món ăn ngon và giàu giá trị thẩm mỹ.

Với chương trình ưu đãi này, các cặp đôi còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng miễn phí bia Heineken và Sapporo suốt tiệc
  • Tặng gói trang trí tiệc cưới theo chủ đề Lovely Décor
  • Tặng 100% phí phục vụ
  • Trọn gói các dịch vụ lễ cưới, đội khánh tiết, người dẫn chương trình, màn hình led chiếu slide đón khách, vũ đoàn khai mạc tiệc và ban nhạc hoà tấu.

Chương trình này sẽ giúp cho các cặp đôi tối ưu được chi phí, kiểm soát được ngân sách cho đám cưới và nhận được sự an tâm và hài lòng về đám cưới trọn vẹn như ý muốn. Chương trình ưu đãi đang sẵn sàng để mang đến cho các cặp đôi tiệc cưới mỹ mãn nhất!

Nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới, hãy tới Bách Việt đăng ký đặt tiệc trong thời gian sớm nhất để được hưởng các ưu đãi đặc biệt này.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho đặt giữ chỗ đến tháng 30/04/2021, nhanh tay để lại thông tin để được ưu tiên!

Liên hệ

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3827 3678 – (028) 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com