Tiệc cưới cuối năm, ngập tràn ưu đãi chỉ từ 3,555 triệu đồng/ bàn

Tiệc cưới cuối năm, ngập tràn ưu đãi chỉ từ 3,555 triệu đồng/ bàn

Cuối năm, mùa của sum họp, gắn kết yêu thương, là thời điểm lý tưởng nhất để những cặp đôi lựa chọn tổ chức hôn lễ để về chung một nhà đón Tết bên nhau.

Đây cũng là thời điểm các cặp đôi đi đến những quyết định trọng đại cho hạnh phúc tương lai. Hãy nắm bắt cơ hội ưu đãi lớn nhất trong năm của Bách Việt và đăng ký đặt tiệc ngay để nhận được nhiều đặc quyền cho tiệc cưới hoàn hảo nhất.

Với chương trình “Tiệc cưới cuối năm, ngập tràn ưu đãi chỉ từ 3,555 triệu/ bàn” Bách Việt mong muốn mang lại một một quà ý nghĩa cho tất cả các cặp đôi như một lời cầu chúc cho một lễ cưới viên mãn và hạnh phúc ngập tràn.

Các món ăn trong menu được chăm chút kĩ lưỡng và bài trí tinh tế để đảm bảo khách mời được trải nghiệm một bữa tiệc cưới đầy đủ sắc, hương, vị.

Tiệc cưới tại Bách Việt được thiết kế trọn gói với đầy đủ các dịch vụ để các cặp đôi yên tâm và dễ dàng hoạch tính ngân sách cho tiệc cưới mà không sợ phát sinh chi phí.

Với chương trình ưu đãi này, các cặp đôi còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng miễn phí bia Heineken và Sapporo suốt tiệc
  • Tặng gói trang trí tiệc cưới theo chủ đề Lovely Décor
  • Tặng 100% phí phục vụ
  • Trọn gói các dịch vụ lễ cưới, đội khánh tiết, người dẫn chương trình, màn hình led chiếu slide đón khách, vũ đoàn khai mạc tiệc và ban nhạc hoà tấu.

Chương trình ưu đãi lớn nhất cuối năm đang sẵn sàng để mang đến cho các cặp đôi tiệc cưới mỹ mãn nhất! Nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới, hãy tới Bách Việt đăng ký đặt tiệc trong thời gian sớm nhất để được hưởng các ưu đãi đặc biệt này.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho đặt giữ chỗ đến tháng 12/2019, nhanh tay để lại thông tin để được ưu tiên!

Liên hệ

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3827 3678 – (028) 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/


image
image
image
image