Thực đơn cưới

Ngày nay, hầu hết tiệc cưới của các cặp đôi nơi thị thành đều được tổ chức tại nhà hàng. Vì vậy, người đặt tiệc cũng cần có những kiến thức nhất định để thực khách lúc ra về cảm thấy hài lòng về một thực đơn cưới vừa ý.

Món khai vị - sự khởi đầu thú vị

Trong thực đơn cưới, món khai vị thường được xem là các món “ăn chơi”, có một ít vị chua hoặc cay nhằm kích thích vị giác của thực khách được ngon miệng hơn khi dùng các món chính. Sự kết hợp giữa vị ngọt thanh mát cùng vị chua nhẹ của xoài, táo, lê, … hòa quyện với hải sản tươi sẽ là món làm kích thích vị giác của thực khách.

Món chính: Ngon, lạ, phong phú

Sự “giao thoa” của văn hóa ẩm thực Đông sang Tây trong thực đơn cưới một cách tinh tế sẽ làm khách hàng hào hứng với bữa tiệc. Hiểu được điều đó tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt chúng tôi hướng ẩm thực theo phong cách Á-Âu. Sự hòa quyện này tạo nên nét “tinh hoa” cho các món ăn tại nhà hàng đảm bảo thực khách cảm thấy ngon miệng và phấn khích vì món ăn đậm đà, tròn vị…

Tráng miệng: Nét chấm phá cho bữa tiệc thêm phần thú vị

Khi thực khách đã thưởng thức một bữa tiệc đầy sơn hào hải vị, thì chắc chắn họ sẽ muốn được tráng miệng bằng các món nhẹ nhàng và thanh mát. Nói về sự thanh đạm bạn có thể chọn các món chè như: Long nhãn, Hạt sen…Nhâm nhi từng hạt long nhãn để cảm nhận hết cái ngọt đậm bên ngoài hòa quyện với vị bùi bùi của hạt sen trong nhân, thực khách chắn chắn sẽ hài lòng.

Địa chỉ cho bạn

Ngoài những ưu điểm về không gian cưới sang trọng và dịch vụ cưới được nhiều người ưa chuộng, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn được đánh giá cao về những món ăn ngon trong tiệc cưới cùng thực đơn được chọn lọc và sắp xếp một cách hài hòa. Các CD CR cũng sẽ được tư vấn chọn món dựa trên sở thích của mình bởi chính những chuyên viên tiệc cưới và đầu bếp kinh nghiệm tại Bách Việt.

Hãy để tiệc cưới của bạn ghi lại những ấn tượng tốt đẹp và khó phai trong lòng khách mời tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT
90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM 
08 3827 3678 - 08 3827 5375
info@bachviet.com.vn
http://www.bachviet.com.vn

 


image
image
image
image
image