Nhà hàng Bách Việt Wedding & Events Sài Gòn

Với ưu thế tọa lạc ngay trung tâm quận 1 – Số 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1 – được đánh giá là vị trí thuận tiện giữa trung tâm thành phố, Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị Bách Việt hơn mười năm qua đã và đang được khách hàng biết đến, tin tưởng bởi uy tín và sự độc đáo trong phong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm làm nên một nghệ thuật ẩm thực tinh tế.
Nhà hàng Bách Việt Wedding & Events Sài Gòn
Địa chỉ: Số 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q. 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38273678 – 38275375
Bên cạnh đó, sự phong phú và đa dạng trong các dịch vụ, liên tục đổi mới chương trình nghi lễ tiệc cưới, các sảnh tiệc của Trung Tâm Tiệc cưới & Hội Nghị Bách Việt được thiết kế, trang trí sang trọng ấm cúng luôn làm hài lòng khách hàng.
Với phương châm luôn lấy “chữ tín làm đầu” trong kinh doanh – Bách Việt luôn nỗ lực trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn, hoàn mỹ hơn.
Hãy để Bách Việt kiến tạo nên khoảnh khắc hoàn hảo khó quên cho ngày vui của bạn!
TIỆC CƯỚI
Bách Việt từ lâu đã là sự lựa chọn hòan hảo trong ngày cưới của các đôi bạn trẻ. Đến với Bách Việt, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, tinh tế trong từng chi tiết cần trang hòang và chúng tôi sẽ luôn là những người bạn, những nhà tư vấn tốt nhất cho bạn trong ngày trọng đại này. Là một trung tâm hội nghị tiệc cưới lâu đời, Bách Việt không ngừng sáng tạo và đổi mới để luôn đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.
HỘI NGHỊ VÀ SỰ KIỆN
Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đuợc Parajumpers Sverige đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức hội nghị – sự kiện, chúng tôi luôn đáp ứng đủ các dịch vụ đa dạng mà doanh nghiệp cần. Tại Bách Việt, toàn bộ các sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị, âm thanh ánh sáng phù hợp với mọi loại hình sự kiện.
Nhà hàng Bách Việt Wedding & Events Sài Gòn
Địa chỉ: Số 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q. 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38273678 – 38275375

 


image
image
image
image
image
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com