Nhà hàng tổ chức tiệc cưới món ăn ngon

Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người và đó là lí do tại sao ai cũng đều muốn có được một lễ cưới như ý. Một trong những khâu cần chuẩn bị hàng đầu và yêu cầu sự cẩn thận chính là thực đơn tiệc cưới. Một nhà hàng tổ chức tiệc cưới món ăn ngon sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho đám cưới của bạn.

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới món ăn ngon

Thông thường một bữa tiệc cưới có từ 6 – 10 món với những set thực đơn có sẵn tại nhà hàng tiệc cưới, đây chính là những thực đơn tiệc cưới do nhà hàng sắp xếp sẵn và khá quen thuộc, vì thế dễ gây ra sự nhàm chán cho khách khi dùng bữa. Việc chọn một nhà hàng tổ chức tiệc cưới món ăn ngon, thực đơn hợp lí và được chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ để lại ấn tượng tốt và sự hài lòng hơn đối với khách mời của bạn. Chính vì thế, hiện nay, phần đông cô dâu chú rể đều đến nhà hàng tổ chức tiệc cưới món ăn ngon để tham khảo các thực đơn mẫu và tự mình sẽ chọn món để tạo nên những thực đơn tiệc cưới ngon, tiết kiệm và mang dấu ấn đặc biệt của mình, tránh gây ra sự nhàm chán.

Có một sự thật là địa điểm và cách chọn thực đơn tiệc cưới khá quan trọng vì nó chiếm khoảng 50% chương trình lễ cưới và đến 80% ngân sách. Vì vậy, việc lựa chọn thực đơn tiệc cưới ngon thường mất rất nhiều thời gian để xem xét tham khảo. Một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạn là nhà hàng tiệc cưới Bách Việt – Là địa điểm tổ chức tiệc cưới với các nét ẩm thực theo phong cách Á – Âu tọa lạc tại quận 1, TP.HCM. Hiện nay, Bách Việt đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều cặp đôi trong mùa cưới này.

Được thiết kế với 3 sảnh tiệc sang trọng, ấm cúng, mỗi sảnh mang một màu sắc và ý nghĩa khác nhau nhưng chúng đều có chung một mục đích và cầu mong hạnh phúc đến với đôi lứa. Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã tổ chức thành công rất nhiều lễ cưới và sự kiện trong hơn 15 năm qua với chất lượng nổi bật được ghi nhận thông qua sự hài lòng của chính các khách hàng từng đặt tiệc tại tại đây.

Đặc biệt, tại Bách Việt sở hữu các set thực đơn đãi tiệc đa dạng và phong phú với các món ăn theo phong cách Á – Âu góp phần đem lại sự hài lòng về vị giác cho các vị khách. Các món ăn tại Bách Việt đều được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mang lại sự hài lòng về khẩu vị cho phần đông khách hàng.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

Tag: Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nào đẹp tại TP HCM


image
image
image
image
image