Nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại quận 1

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Bách Việt sở hữu vị trí đắc địa tại số 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1 là nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại quận 1, địa điểm hoàn hảo cho ngày tình yêu lên ngôi của đôi bạn trẻ.

Cùng Bách Việt thăng hoa ngày hạnh phúc

Được biết đến là một trong những nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại quận 1, có bề dày kinh nghiệm 15 năm trong việc tổ chức tiệc cưới, Bách Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cặp đôi luôn tìm kiếm phong cách cưới sang trọng nhưng không kém phần độc đáo in đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Bách Việt Wedding & Event sở hữu 3 sảnh tiệc rộng rãi với sức chứa khoảng 1.000 khách với cách trang trí khu vực tiền sảnh và sảnh đãi tiệc hiện đại theo nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo phù hợp với các yêu cầu đa dạng để tổ chức tiệc của các cặp đôi từ truyền thống hay hiện đại, nhỏ gọn ấm cúng hay hoành tráng sang trọng… Thực đơn phong phú, đa dạng với các món Âu-Á khác nhau, tạo điều kiện cho các cặp đôi chọn lựa thực đơn theo sở thích của mình.

Ngày cưới không đơn thuần chỉ là một bữa tiệc mà nó còn mang ý nghĩa thiêng liêng đánh dấu mốc của sự gắn kết lâu dài cho những người yêu nhau. Thấu hiếu điều ấy, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt mang đến gu thẩm mỹ tinh tế, cá tính, đi kèm với thái độ phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

Bên cạnh sự phong phú và đa dạng trong các dịch vụ, Bách Việt còn liên tục đổi mới chương trình nghi lễ tiệc cưới, các sảnh tiệc của Bách Việt được thiết kế, trang trí sang trọng ấm cúng luôn làm hài lòng quý khách.

Xứng tầm là nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại quận 1 - Bách Việt Wedding & Event có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian sảnh tiệc với các gam màu riêng biệt theo từng chủ đề cưới, chắc chắn Bách Việt sẽ là địa điểm thích hợp để đôi uyên ương tận hưởng ngày vui trọn vẹn.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://www.bachviet.com.vn

Tags: Nhà hàng tiệc cưới quận 1Nhà hàng tiệc cưới quận 3


image
image
image
image
image