Nhà hàng tiệc cưới quận 3 uy tín giá rẻ

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 hay nơi nào tại Tphcm uy tín? Bạn đang rất băn khoăn về vấn đề này vì bạn đang lên cho mình một kế hoạch cưới. Cần biết rằng dù là nhà hàng tiệc cưới quận 3 hay bất kỳ nơi nào trên địa bàn thành phố thì trước khi đặt tiệc bạn cũng phải tìm hiểu thật chi tiết về nhà hàng đó và đến tận nơi để tham quan rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

Hôn nhân chính là kết quả của mối nhân duyên tốt đẹp và điều này được đánh dấu bằng sự ra mắt với họ hàng, bạn bè, người thân thông qua lễ cưới. Đám cưới chính là buổi lễ không thể thiếu trong phong tục của người Việt ta. Một đám cưới như ý sẽ góp phần tạo niềm vui và hạnh phúc của đôi bạn thêm phần trọn vẹn.

Đến với nhà hàng tiệc cưới Bách Việt bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng với thái độ tích cực.

Với phong cách làm việc lịch thiệp, đúng giờ cùng chất lượng các món ăn ngon với giá cả hợp lý luôn là tiêu chí để chúng tôi xây dựng thương hiệu. Theo đó, tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có 3 sảnh tiệc, mỗi sảnh được thiết kế theo một gam màu riêng biệt và mỗi gam màu đều chứa đựng những ý nghĩa khác nhau giúp cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn sảnh tiệc phù hợp và đúng với sở thích của mình.

Bên cạnh đó, khâu ẩm thực tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt cũng là một trong những yếu tố hút khách. Chắc hẳn nhiều người đã không còn mấy xa lạ với xu hướng ẩm thực theo phong cách Á-Âu. Tuy nhiên, mỗi nhà hàng tùy theo kinh nghiệm của người đầu bếp cho đến khâu chọn nguyên liệu cùng sự hỗ trợ của những vật dụng cần thiết mà sẽ tạo nên những món ăn mang hương vị đặc trưng đậm chất của nhà hàng đó. Tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt chúng tôi không nằm ngoài xu hướng của thời đại, luôn bắt kịp với sự phát triển nhằm đem lại những điều mới mẻ nhất đến cho khách hàng của mình nhưng vẫn đảm bảo không làm mất đi giá trị cốt lõi của nó.

Điều này thể hiện rõ ở việc tuy hướng theo phong cách ẩm thực Á-Âu nhưng Bách Việt vẫn đảm bảo các món ăn phù hợp với khẩu vị của đại đa số người Việt.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 - 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm:


image
image
image
image
image