Mẫu thực đơn đám cưới file word

Mẫu thực đơn đám cưới file word

Trung tâm hội nghị và nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn đầu tư rất nhiều cho những mẫu thực đơn đám cưới file word của mình thường tốt hơn những nhà hàng không làm điều đó để nâng cao sức cạnh tranh,  tạo ra một sự khác biệt lớn cho doanh số của một nhà hàng so với các nhà hàng khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh…. Những thiết kế mẫu thực đơn đám cưới file word rất quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng chọn đặt các món cụ thể nào đó cho 1 bữa tiệc cưới trong ngày trọng đại của các cặp uyên ương. Bách Việt cũng giúp cho các khách hàng này trở lại để thử những món mà họ chưa có cơ hội để thử trong lần đầu tiên khi đến nhà hàng.

Mẫu thực đơn đám cưới file word

Mẫu thực đơn đám cưới file word không chỉ là kết hợp các thứ lại với nhau! Đó còn là việc sắp xếp các món có chiến lược để những món ăn mà bạn muốn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn sẽ được trình bày một cách nổi bật.Có thể, bạn sẽ muốn lên kế hoạch trước cho thực đơn của mình trước khi mang đi in ấn. Ví dụ, cân nhắc đến những mẫu nhìn lướt cho các món ăn trong khi làm giảm bớt tầm quan trọng (hoặc không đặt chúng cùng nhau) của giá tiền trên thực đơn đó. Một mẫu thực đơn đám cưới file word thiết kế thực đơn phù hợp mang tính then chốt. Đó là sự khác biệt giữa các khách hàng bị rối bời và doanh số lẻ tẻ, so với những khách hàng gọi những món được bày ra một cách nổi bật trong mỗi menu tiệc cưới.

Mẫu thực đơn tiệc cưới để bàn là mẫu thực đơn cưới phổ biến nhất trong các đám cưới ở Việt Nam. Mỗi bàn sẽ có một thực đơn nhỏ vừa để trang trí bàn tiệc cưới vừa giúp khách mời nắm được thông tin bữa tiệc. Các nhà hàng tiệc cưới đều có cung cấp một số mẫu in sẵn nhưng nếu muốn đám cưới mang dấu ấn riêng, cô dâu chú rể có thể đề nghị nơi tổ chức đổi mẫu thực đơn do bạn thiết kế.Bạn có thể thiết kế thực đơn với họa tiết, màu sắc tương đồng với theme cưới để tạo sự đồng nhất. Nội dung thực đơn ngoài tên cô dâu chú rể, thứ tự các món ăn bạn còn có thể thêm ảnh cưới của cả hai hoặc giải thích ý nghĩa những món được chọn để tạo điểm nhấn thú vị.

Mẫu thực đơn đám cưới file word dễ nhìn

Thực đơn gửi kèm thiệp mời cũng là một dạng thực đơn dành riêng cho từng khách mời nhưng được gửi từ sớm kèm theo thiệp mời đám cưới. Dạng thực đơn này giúp các vị khách biết trước các món đãi trong bữa tiệc và có thể thông báo trước cho cô dâu chú rể nếu khách mời dị ứng với nguyên liệu nấu ăn hoặc cần thêm món chay…

Mẫu thực đơn đám cưới file word đẹp nhất

Với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt được xem là địa điểm lý tưởng cho những hội nghị trọng thể, những sự kiện văn hóa, giải trí hoành tráng, các yến tiệc sang trọng và đặc biệt, là nơi diễn ra đám cưới lãng mạn và hoàn hảo nhất cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.
Nếu bạn đang có dự định tổ chức tiệc cưới hãy liên hệ nhà hàng tiệc cưới Bách Việt – Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM – Điện thoại: (028) 3827 3678 – (028) 3827 5375 hoặc Email: info@bachviet.com.vn


image
image
image
image
image