Các menu của Bách Việt được sắp xếp khoa học và hài hòa, đảm bảo dinh dưỡng cũng như sự hòa quyện về hương vị một cách tinh tế.
Khởi đầu cho một tiệc cưới như ý là khai vị với những món ăn nhẹ, hấp dẫn kích thích vị giác, Sau đó thực khách sẽ được thay đổi vị giác với những món chính ngon, lạ và hoàn toàn nóng sốt. Cuối cùng hương vị nhẹ nhàng, thanh tao của các món tráng miệng sẽ là điểm kết cho một bữa tiệc hoàn hảo.
Một điểm khác biệt nữa, khẩu phần mỗi món ăn nhiều hơn hẳn các nhà hàng khác khiến thực khách không chỉ ngon miệng mà còn đủ no – điều mà hiếm các nhà hàng tiệc cưới nào có được, giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức tiệc cưới tại đây.
Không dừng lại ở những món ăn thuần túy của Việt Nam, Bách Việt còn nghiên cứu về ẩm thực châu Á lẫn châu Âu để cho ra đời nhiều món ăn ngon – lạ – đẹp được [...]
Bách Việt luôn đòi hỏi mọi thứ từ nguyên liệu, gia vị, cách chế biến, trình bày đều phải được chọn lọc và sắp xếp sao cho hợp lý nhất, giúp cho khách hàng có được một [...]