Ẩm thực hòa quyện chất và lượng

Các menu của Bách Việt được sắp xếp khoa học và hài hòa, đảm bảo dinh dưỡng cũng như sự hòa quyện về hương vị một cách tinh tế.

Khởi đầu  cho một tiệc cưới như ý là khai vị với những món ăn nhẹ, hấp dẫn kích thích vị giác, Sau đó thực khách  sẽ được thay đổi vị giác với những món chính ngon, lạ và hoàn toàn nóng sốt.  Cuối cùng hương vị nhẹ nhàng, thanh tao của các món tráng miệng sẽ là điểm kết cho một bữa tiệc hoàn hảo.

Một điểm khác biệt nữa, khẩu phần mỗi món ăn nhiều hơn hẳn các nhà hàng khác khiến thực khách không chỉ ngon miệng mà còn đủ no – điều mà hiếm các nhà hàng tiệc cưới nào có được,  giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức tiệc cưới tại đây.


image
image