Hotline: 08 38 275 375
Tin tức
12
Tháng 06
2017
Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn

Chuyện kết hôn là việc trọng đại của mỗi người, chính vì thế việc tìm kiếm địa điểm tổ chức ưng ý là điều rất quan trọng. Hiện nay, các nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn “mọc” lên rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi và đa dạng hơn cho các cặp đôi khi lựa chọn.

Dù bạn có chọn bất kỳ một nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn nào đi chăng nữa thì cũng cần lưu ý những điều cơ bản trong khâu tổ chức mà nhà hàng tiệc cưới đó cần đáp ứng được như:

+ Vị trí: bạn cần đảm bảo nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn mà bạn lựa chọn cần dễ tìm và không quá xa, như thế sẽ tiện hơn cho khách mời tham dự.

+ Phong cách trang trí: Nếu bạn chọn tiệc ngoài trời thì không cần phải bàn cãi, tuy nhiên nếu là tiệc trong nhà thì không gian cưới và cách trang trí rất quan trọng. Hiện nay, đa phần các cặp đôi đều ưu chuộng phong cách trang trí sang trọng, thoáng đãng nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố lãng mạn.

+ Ẩm thực: Các món ăn hợp khẩu vị khách, được trình bày đẹp mắt v.v… đây là những điều bạn nên bận tâm vì yếu tố này sẽ tác động trực tiếp đến các khách mời của bạn!

+ Phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên có được chuyên nghiệp hay không, có nhanh nhẹn không…..  bạn cũng cần lưu ý đến cả điều này nhằm tránh gây ra những “chuyện không vui” cho khách mời.

Hiện nay, có thể đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu trên thì các nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó, có nhà hàng tiệc cưới Bách Việt – tọa lạc tại quận 1 TP.HCM được xem là một trong những nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn lý tưởng cho các cặp đôi đến đây tổ chức ngày vui trọng đại của mình.

Callary được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo được chia thành 3 sảnh tiệc trang trí theo các gam màu khác nhau: Green (xanh) – Gold (vàng) – Plum (mận), tất cả đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp giúp bữa tiệc cưới của bạn thêm phần hoàn mỹ hơn.

Ngoài ra, thực đơn ẩm thực đa dạng qua tay nghề của đội ngũ đầu bếp đẳng cấp hàng đầu hiện nay và sự chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ chính là những yếu tố làm nên tên tuổi của nhà hàng tiệc cưới Bách Việt trong suốt hơn 15 năm hoạt động vừa qua, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng hàng trăm cặp đôi và khách mời khi đặt chân đến đây.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
----
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT
Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375
Email: info@bachviet.com.vn
Website: http://bachviet.com.vn/

Tag: Nên đặc tiệc ở nhà hàng tiệc cưới nào ở TPHCM​​​​​​​