Thực đơn tiệc cưới ngon

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới có tiếng tại Sài Gòn, với menu đãi tiệc phong phú và đa dạng được định hình theo phong cách Á – Âu đang là điểm đến hấp dẫn cho mùa cưới này.

Bách Việt tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, trung và được đánh giá là điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi. Điều này được thể hiện qua nhiều yếu tố, trong đó có 3 cái nhất là chất lượng, thực đơn tiệc cưới ngon và chi phí tốt.

Thực đơn tiệc cưới ngon và phong phú tại Bách Việt

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có sức chứa khoảng 1.000 khách, với 3 sảnh tiệc. Bách Việt đã đồng hành cùng hàng ngàn cặp đôi trong suốt 15 năm qua và đã được bình chọn là nhà hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong suốt hai năm liền 2014-2015.

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua yếu tố ẩm thực tại Bách Việt, bởi ẩm thực mới chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của Bách Việt.

Tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt bạn sẽ được thưởng thức các món ăn theo phong cách Á – Âu. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng việc kết hợp 2 nền văn hóa ẩm thực trên cùng một bàn ăn sẽ tạo nên sự khập khiễn trong phong cách ẩm thực. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ẩm thực vốn là một loại hình giàu tính nghệ thuật và luôn luôn đòi hỏi sự sáng tạo, bởi thế nên việc kết hợp và chắc lọc sự tinh túy từ các nền ẩm thực khác nhau sẽ góp phần tạo nên điều mới lạ và thú vị đáng khám phá. Và để tạo nên những món ăn hoàn hảo góp phần chinh phục vị giác của người thưởng thức, các đầu bếp tại Bách Việt luôn quan tâm đến việc kết hợp những nguyên liệu, gia vị đa dạng và sự tinh tế.

Yếu tố cuối cùng trong 3 cái nhất của Bách Việt đó chính là giá cả. Đến với Bách Việt bạn không chỉ được sở hữu bàn tiệc với 7-8 món với chất lượng tốt mà chỉ phải chi trả mức giá 3.450.000/bàn tiệc. Đây là mức giá rất vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt.

Được tổ chức lễ cưới trong không gian đầm ấm, hạnh phúc với thực đơn cưới ngon cùng chi phí Việt là điều làm hài lòng nhiều cặp đôi khi chọn chúng tôi làm điểm khởi đầu cho hành trình hạnh phúc.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi, nhà hàng Bách Việt sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn!

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 - 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm:


image
image
image
image
image