Thực đơn cưới ngon

Ẩm thực là một trong những yếu tố hết sức quan trọng, vì vậy việc chọn một thực đơn cưới ngon trong ngày cưới là điều cần phải lưu tâm. Nắm bắt được điều đó nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn chú trọng vào khâu ẩm thực và ẩm thực là yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu Bách Việt.

Thực đơn cưới ngon tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt

Thực đơn cưới được xem là một trong những phần quan trọng nhất của lễ cưới. Bữa tiệc là nơi để cô dâu chú rể giao lưu với họ hàng đôi bên. Vì vậy, một bữa tiệc ngon sẽ thể hiện lòng hiếu khách của gia chủ đối với thực khách. Chính điều này đã và đang làm đau đầu các cặp đôi trong việc chọn món cho buổi tiệc. Bách Việt tự hào là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc cưới nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tại Bách Việt quý khách hàng sẽ không bị ngán ngẫm bởi một thực đơn cưới không hài hòa hoặc quá nhiều chất béo. Thực đơn cưới ngon của chúng tôi được sắp xếp các món đi từ dịu nhẹ của món khai tiệc đến đậm đà của món chính, và kết thúc bằng món tráng miệng thanh đạm.

Bách Việt luôn đảm bảo sự đa dạng trong thực đơn với các món theo phong cách Á - Âu, các cặp đôi sẽ có cơ hội thoả sức chọn lựa cho mình những món ngon với mức giá rất mềm. Đến với Bách Việt khách hàng sẽ được tận hưởng một buổi tiệc với những món ngon kết hợp giữa phong cách của món Âu và sự truyền thống trong những món ăn đậm hương vị Việt. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự tư vấn chọn món nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ phía nhà hàng chúng tôi.

Ngoài sự phong phú trong ẩm thực, Bách Việt còn sở hữu đội ngũ các đầu bếp chuyên nghiệp với thâm niên nhiều năm trong nghề bếp cùng với cái “tâm” trong nghề sẽ đem lại cho đôi bạn những bàn tiệc chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Ngoài ra, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với phương châm “Món ăn ngon phải kèm đồ uống chất” Trung tâm tiệc cưới Bách Việt đã mang đến ưu đãi đặc biệt “TẶNG BÀN TIỆC – HEINEKEN THOẢI MÁI” cho khách hàng đặt tiệc trong tháng 11/2016.

BÁCH VIỆT WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (08 3827 3678 – 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Facebook: www.facebook.com/bachvietwedding

 


image
image
image
image
image