Quà cưới cảm ơn sau đám cưới có thực sự cần thiết

Một đám cưới hoàn hảo không thể thiếu sự góp mặt của khách mời và quan viên hai họ. Đám cưới chính là ngày đôi trẻ chính thức ra mắt đến toàn thể hai bên gia đình và như lời thông báo đến mọi người kết duyên tiền định của họ.

Thật thiếu sót nếu như ngày vui của CDCR lại không có sự chia vui cùng quan khách và người thân. Để gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời, CDCR có cần thiết phải có quà cưới cảm ơn?

1. Gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quan khách

Dù mùa mưa gió hay nắng thì các vị quan khách không quản đường xa dành thời gian đến tham dự chung vui cùng đôi bạn, vì vậy đây là điều rất đáng quý. Bởi thế gửi quà cưới cảm ơn cho khách mời là điều cần thiết, như thay cho lời biết ơn sâu sắc đến với mỗi người.

Đám cưới của bạn sẽ là một trong những đám cưới bắt kịp xu hướng và khách mời đều cảm thấy vui vẻ cho đến cuối buổi tiệc khi họ nhận được một điều ý nghĩa và cảm thấy mình rất quan trọng đối với buổi tiệc của bạn. Vì vậy, xu hướng cưới hiện đại ngày nay là phải có quà cưới cảm ơn quan khách.

Tặng quà cưới cảm ơn quan khách vốn đã là một phong tục nét đẹp cha ông ta từ xưa, đó như là lời tri ân, cảm tạ đặc biệt đến quan khách đã dành thời gian đến chung vui và chúc phúc cho hai họ, đây cũng chính là sự đáp lễ có trước có sau một nét đẹp văn hóa trong nghi lễ của người Việt.

Bạn lo lắng về việc chi phí cưới sẽ phát sinh bởi phải tặng quà cho tất cả quan khách tham dự? Đừng quan trọng hóa vấn đề này nhé! Quà cưới cảm ơn không cần phải quá cầu kì, đắt tiền, khách mời sẽ quan tâm, thích thú nếu như đó là một món ăn được, những viên kẹo ngọt hay những chiếc bánh chocolate thơm hoặc một món quà kỉ niệm đơn giản, vừa ít hao tốn lại được quan khách ưa chuộng.

Liệu bạn đã chuẩn bị quà cưới cảm ơn đến khách mời của mình hay chưa? Hãy bắt tay vào chọn lựa một món quà cưới cảm ơn vừa ý nghĩa mà lại đảm bảo tiết kiệm chi phí cho những vị khách đến tham gia tiệc cưới của mình nhé! Hãy nhớ, giữ gìn những nét đẹp truyền thống – pha lẫn chút hiện đại để đám cưới của bạn thêm trọn vẹn.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 

 Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

 


image
image
image
image
image