Nhà hàng tổ chức tiệc cưới uy tín

Bên cạnh một nhà hàng tổ chức tiệc cưới uy tín thì ẩm thực cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn hảo của tiệc cưới, là thang điểm để khách mời đánh giá xem nhà hàng đó có tốt và mang lại sự hài lòng hay không?

Ẩm thực chính là yếu tố tác động trực tiếp đến khách mời tham dự tiệc cưới, các món ăn của nhà hàng tiệc cưới ngon giống như lời cảm ơn chân thành của bạn và gia đình dành cho người thân, bạn bè đến tham dự. Chính vì thế, việc chọn một nhà hàng tổ chức tiệc cưới uy tín và có ẩm thực ngon, đẹp mắt là việc rất quan trọng.

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới uy tín

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc cưới uy tín nằm ngay tại trung tâm Sài Gòn, nơi không chỉ khiến bạn mãn nhãn với phong cách bài trí tinh tế, sang trọng của 3 sảnh tiệc mà còn bởi yếu tố ẩm thực đa dạng, đẹp mắt và đậm đà trong hương vị.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là một trong số ít những địa điểm tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM rất xem trọng yếu tố ẩm thực. Bách Việt luôn xem ẩm thực là phần quan trọng nhất trong tổng thể cho một tiệc cưới hoàn hảo. Với ưu thế sở hữu một đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, cùng sợ hỗ trợ đắc lực từ hệ thống thiết bị nhà bếp hiện đại giúp nhà hàng trở thành đại điểm cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Khi nhắc đến ẩm thực tại Bách Việt không thể bỏ qua yếu tố đa dạng của các món ăn. Các món ăn không rời rạc mà có sự cân bằng và phối hợp tinh tế trong hương vị cũng như cách trang trí, giúp tạo nên sự hài hòa kích thích vị giác cho thực khách.

Điểm tạo ra sự khác biệt của Bách Việt nằm ở những món ăn được chế biến rất tươi ngon và sự hòa quyện của gia vị làm thực khách bị cuốn hút thật sự bởi món ăn. Sự khác biệt về giá của thực đơn chủ yếu nằm ở những món ăn được chế biến từ các thành phần cao cấp như: tôm càng, bào ngư v..v nhằm tạo thêm tính sang trọng cho buổi tiệc.

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới uy tín

Ở nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có những món rất hấp dẫn khiến thực khách đã một lần thưởng thức sẽ “mê” ngay hương vị độc đáo của nó. Màu sắc phong phú, dậy mùi thơm, gia vị đậm đà và bày biện khéo léo, đảm bảo các món ăn không có cảm giác dầu mỡ và mang lại cho bạn cảm giác ăn ngon miệng mà không hề ngán.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

Tag: Nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp , nhà hàng tiệc cưới quận 3


image
image
image
image
image