Nhà hàng tổ chức tiệc cưới giá tốt ăn ngon

Việc lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới giá tốt ăn ngon là điều có vai trò quan trọng trong buổi tiệc cưới. Sau đây, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt xin được chia sẻ thế nào là một thực đơn tiệc cưới ngon và rẻ nhé!

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới giá tốt ăn ngon

Bách Việt - Nhà hàng tổ chức tiệc cưới giá tốt ăn ngon

Món khai vị – Sự khởi đầu hấp dẫn

Như tên gọi, món khai vị chính là món ăn đầu tiên trong bữa tiệc, giúp khơi gợi vị giác. Các món dùng làm khai vị hiện nay rất đa dạng, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam như: súp, gỏi và các món chiên. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới theo phong cách phương Tây, thì hải sản đút lò, bacon cuộn rau củ, bò cuộn phô mai… chắc chắn sẽ những sự lựa chọn thích hợp.

Món chính – Trái tim của bữa tiệc

Tùy theo ngân sách mà các cặp đôi có thể chọn cho mình các món chính thích hợp cho buổi tiệc. Thông thường, trong một thực đơn tiệc cưới ngon và rẻ thì các món chính sẽ giao động từ 4 – 6 món tùy theo sở thích và lựa chọn của các cặp đôi. Điều quan trọng là các món chính không nên chọn trùng với những món đã có trong phần khai vị, cũng không nên chọn món ăn đặc trưng vùng miền để phù hợp khẩu vị đa số khách mời.

Tráng miệng – Dư vị ngọt ngào

Đa số các cặp đôi thường không mấy bận tâm đến món cuối cùng trong thực đơn này. Nhưng món tráng miệng lại là điều có thể để lại dư vị ấn tượng lâu bền nhất cho khách mời. Tráng miệng thông thường hiện nay hay có trái cây theo mùa hoặc rau câu, bánh plan,.. bạn cũng có thể chọn các món bánh kem nhỏ nhắn, xinh xắn hoặc các món chè sẽ mang lại dư vị ngọt ngào cho buổi tiệc cưới của bạn trong khách tham dự.

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới giá tốt ăn ngon

Lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới giá tốt ăn ngon sẽ giúp cho ngày vui thêm phần ý nghĩa

Việc lựa chọn một thực đơn tiệc cưới ngon và phù hợp với ngân sách cưới là điều không mấy dễ dàng, bạn có thể  nhờ đến nhà hàng tiệc cưới – địa điểm tổ chức lễ cưới của bạn tư vấn kỹ hơn nhé!

Hiện nay, Bách Việt là một trong số ít những nhà hàng tiệc cưới có hơn 15 năm kinh nghiệm sẵn sáng tư vấn để giúp bạn chọn ra các set thực đơn cưới ưng ý.

Hầu hết các set thực đơn tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đều rất đa dạng về chi phí, mới mẻ, đảm bảo sự hài hòa trong hương vị và tất cả các món ăn, tất cả đều được chế biến từ đội ngữ đầu bếp tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

Tag: Nhà hàng tổ chức tiệc cưới món ăn ngon


image
image
image
image
image