Nhà hàng tổ chức tiệc cưới chất lượng

Một nhà hàng tổ chức tiệc cưới chất lượng kèm thực đơn lí tưởng sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho đám cưới của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được nhà hàng tổ chức tiệc cưới chất lượng cũng như cách lên một thực đơn đám cưới sang trọng, vừa miệng thì 3 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Với số lượng từ 6 – 8 món thì bạn cần cân nhắc và lựa chọn các món ăn một cách tinh tế. Tốt nhất là các món không nên để lặp lại về hương vị hay nguyên liệu của các món ăn để khách mời không cảm thấy “ngán” và nên sắp xếp thứ tự phục vụ theo hương vị đậm đà dần lên. Để các vị thực khách cuốn hút vào các món ăn thì nên có sự kết hợp hài hòa hợp vị Á – Âu để đem đến trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Điểm quan trọng nhất của nhà hàng tổ chức tiệc cưới chất lượng có một thực đơn đám cưới sang trọng là các nguyên liệu chế biến đều là những loại thực phẩm hiếm cùng với cách chế biến hoàn toàn khác biệt như: súp hải sâm, sò điệp, vi cá, thịt bò Úc, gà gô, v.v…

Bên cạnh chất lượng của món ăn thì khâu trình bày cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho bàn tiệc, bạn nên tìm đến những nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, sang trọng và luôn cập nhật những   phong cách ẩm thực đang là xu hướng của thế giới.

Người quan trọng nhất quyết định đến chất lượng ẩm thực chính là đội ngũ đầu bếp của nhà hàng. Vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu về thông tin này trước khi lựa chọn địa điểm tổ chức. Bạn đừng quên cùng bàn luận với các đầu bếp để lên thực đơn tiệc cưới hợp ý bạn. Bạn có thể tham khảo các món ăn là các “món tủ” của đầu bếp nhà hàng cho thực đơn của bạn bởi đó có thể đó chính là thế mạnh và họ cảm thấy tự tin nhất khi chế biến.

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một nhà hàng tiệc cưới hội đủ các tiêu chí trên thì bạn có thể tham khảo nhà hàng tiệc cưới Bách Việt – một địa điểm tổ chức tiệc cưới được hầu hết các cặp đôi ưa chuộng tại quận 1, TP.HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sự sang trọng trong không gian cưới, hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu hiện đại, v.v…. Tại Bách Việt, thực đơn tiệc cưới đa dạng, hội đủ mọi phong cách ẩm thực đặc sắc trên thế giới và văn hóa ẩm thực Việt, mang đến sự đa dạng về mặt hương vị cũng như sự sang trọng trong cách bài trí.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

Tag: Nhà hàng tổ chức tiệc cưới giá tốt ăn ngon


image
image
image
image
image