Nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp

Bạn muốn có một tiệc cưới như ý tại một nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp, sang trọng, món ăn ngon và chi phí hợp lí để tổ chức ngày vui trọng đại cho cuộc đời mình? Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt – tọa lạc quận 1, TP.HCM sẽ là địa điểm lý tưởng làm bạn hài lòng.

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp

Bách Việt là nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp sở hữu không gian bài trí đẹp mắt với 3 sảnh chính: Gold(vàng) – Green (xanh) – Plum (mận), tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của bạn mà Bách Việt sẽ có sự điều chỉnh trong cách trang trí sao cho phù hợp. Ngoài ra, vị trí ngay trung tâm thành phố cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng hài lòng vì rất thuận tiện cho việc đi lại.

Nhắc đến Bách Việt là phải nói đến yếu tố ẩm thực tinh tế, đa dạng – điều đã làm nên tên tuổi cho nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp Bách Việt – được chế biến dưới tay nghề tài hoa, giàu kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp hàng đầu hiện nay. Tại Bách Việt thực đơn cưới rất phong phú, từ các thực đơn tiệc cưới cao cấp cho đến bình dân theo phong cách Á – Âu tùy lý bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và chủ đề bữa tiệc mà bạn mong muốn, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon nhập khẩu trực tiếp từ nguồn sản xuất.

Những bữa tiệc ngon thể hiện sự chân thành, hiếu khách của chủ tiệc cùng rất nhiều tâm huyết của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại Bách Việt. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật ẩm thực và nghệ thuật trang trí đầy sáng tạo, mỗi món ăn nóng sốt, đầy hương vị sẽ có mặt tại bàn tiệc trong không gian sang trọng tại Bách Việt mang đến sự hài lòng cho phần đông khách mời tham dự.

Nói là thực đơn tiệc cưới cao cấp nhưng thực sự mức chi phí đặt tiệc tại Bách Việt tương đối phù hợp với phần đông khách hàng và rất đa dạng trong sự kết hợp các set thực đơn, chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng đối với những việc này, đội ngũ nhân viên của nhà hàng sẽ nhiệt tình hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ cưới sao cho phù hợp nhé!

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp

Nếu như bạn có nhu cầu, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt sẽ hỗ trợ những công việc cần thiết cho buổi tiệc như: lên phương án tổ chức sự kiện, thiết kế thực đơn tiệc cưới cao cấp hoặc bình dân tùy ý bạn; sắp xếp, trang trí sảnh tiệc; thiết kế, in ấn backdrop… giúp bữa tiệc thêm sinh động.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

Tag: Nhà hàng tổ chức tiệc cưới chất lượng , nhà hàng tiệc cưới quận 3


image
image
image
image
image