Nhà hàng tiệc cưới uy tín tại tphcm

Nếu dạo quanh một vòng thị trường cưới hỏi trên địa bàn TP.HCM, rất dễ dàng bắt gặp những chương trình giảm giá, có khi lên đến hàng trăm triệu từ các nhà hàng tiệc cưới. Tuy nhiên, những giá trị nhận được thấp hơn khiến cho đại đa số khách hàng không còn kỳ vọng vào các chương trình ưu đãi nữa.

Không chạy đua theo các chương trình ưu đãi hiện có, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt - Nhà hàng tiệc cưới uy tín tại TPHCM, đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu với lời cam kết “Giá trị nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí bỏ ra”.

Nhà hàng tiệc cưới uy tín tại TPHCM

Các dịch vụ tặng thêm hoặc chương trình khuyến mãi chính xác như đã cam kết ban đầu giúp mang lại sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đó chính là lý do khiến cho thương hiệu Bách Việt vẫn đứng vững trên thị trường trước rất nhiều nhà hàng tiệc cưới khác với hàng loạt chương trình ưu đãi khủng.

Yếu tố đầu tiên phải kể đến khi nói về nhà hàng Bách Việt chính là ẩm thực. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, các đầu bếp tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt làm việc bằng cả cái tâm của nghề làm bếp, cho nên các món ăn ra đời đều rất ngon và phù hợp khẩu vị của đại đa số thực khách khi thưởng thức.

Một điểm khác biệt nữa là khẩu phần mỗi món ăn đều nhiều hơn hẳn so với các nhà hàng khác khiến cho thực khách không chỉ ngon miệng mà còn đủ no.

Món ăn ngon, không gian ấm cúng và giá cả luôn luôn đúng chính là những gì mà nhà hàng tiệc cưới Bách Việt cam kết với khách hàng!

Nhà hàng tiệc cưới uy tín tại TPHCM

Món quà tri ân đầy ý nghĩa

Món quà mà nhà hàng tiệc cưới Bách Việt dành cho các cặp đôi không quá phô trương về hình thức mà rất thiết thực và 100% đúng như cam kết.

Khách hàng khi đặt tiệc tại Bách Việt chỉ với 3.499.000đ/ bàn tiệc bạn sẽ có một tiệc cưới hoàn hảo, trọn gói mà không phải bỏ thêm bất kì chi phí nào khác.

Bách Việt luôn tâm niệm, những gì mang đến cho khách hàng đều phải là thứ tốt và chỉnh chu nhất. Cho nên, những món quà từ nhà hàng chúng tôi luôn được cam kết hoàn toàn về chất lượng, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

+ Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

+ Điện thoại: 08 3827 3678 – 08 3827 5375

+ Email: info@bachviet.com.vn

+ Website: http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1


image
image
image
image
image