Nhà hàng tiệc cưới quận 1 đẳng cấp

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới quận 1 đẳng cấp với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính vì thế việc chọn địa điểm tổ chức tiệc lại trở thành công đoạn gây “đau đầu” và khiến các cặp đôi mất nhiều thời gian nhất.

Nhà hàng tiệc cưới quận 1 đẳng cấp

Bạn cần lưu ý đến những bước sau để chọn lựa và chuẩn bị tổ chức ngày vui trọng đại của mình tại các nhà hàng tiệc cưới quận 1 đẳng cấp một các chu đáo nhé!

1/ Chọn ít nhất 3 nhà hàng tiệc cưới quận 1 đẳng cấp bạn cho là phù hợp để đến tham khảo

Ngay khi quyết định ngày cưới xong bạn cần lên danh sách những nhà hàng tiệc cưới tiềm năng để tổ chức cho ngày vui của mình thông qua kinh nghiệm từ bạn bè hoặc tìm hiểu trên Internet. Bạn nên chọn ra tầm 3 nhà hàng tiệc cưới TPHCM bạn cho là phù hợp, sau đó tốt nhất nên đến tận nơi để có sơ sở so sánh, chọn lựa.

2/ Ghi nhớ 3 tiêu chí khi so sánh các nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM nói chung và quận 1 nói riêng:

+ Địa điểm

Nơi có thể đảm bảo cho người thân, bạn bè của bạn đều đến dự tiệc cưới với một khoảng cách gần nhất có thể.

+ Thực đơn

Tiêu chí dự tiệc ngày nay không còn là “ăn để no” mà “ăn và thưởng thức”. Các đầu bếp phải là đầu bếp tay nghề cao, thường xuyên đa dạng hoá thực đơn với những món ăn lạ miệng nhưng vẫn dung hoà khẩu vị của phần đông thực khách.

+ Giá và các ưu đãi

Một số nhà hàng tiệc cưới hiện nay có khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực như tặng tuần trăng mật, gói trang trí sảnh hoặc bàn ăn thử, v.v.…điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

3/ Lưu ý đến sự tươm tất của nhà hàng từ cách thức bài trí cho đến nhân viên phục vụ

Không gian cưới giữ vai trò quan trọng đối với tiệc cưới. Ánh sáng, đường hoa chào khách, thảm lối đi có tạo mang đến không khí sang trọng và ấm cúng, v.v… là những điều mà bạn cần lưu ý hơn.

Bạn nên lưu ý đến những vấn đề trên trong việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM tổ chức ngày vui trọng đại của mình nhé!

Hiện nay, Bách Việt là một trong những nhà hàng tiệc cưới TPHCM đang rất được nhiều đôi uyên ương lựa chọn là nơi se duyên kết tóc cho mình.

Nhà hàng tiệc cưới quận 1 đẳng cấp

Yếu tố chất lượng luôn là tiêu chí mà nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đặt ra trong suốt hơn 15 năm hoạt động qua nhằm mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Theo đó, Bách Việt mang đến sự chuyên nghiêp trong từng khâu dịch vụ, điều này làm tăng thêm đẳng cấp khác biệt và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi vị khách khi đặt chân đến Bách Việt.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

----

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1 , nhà hàng tiệc cưới quận 3


image
image
image
image
image