Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi

Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi

Trên cung đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có bao nhiêu nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi cho các đôi uyên ương có thể lựa chọn một không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng, ấm áp cho ngày trọng đại của cuộc đời mình?.

Hòa cùng tốc độ phát triển của cuộc sống thì trong những năm gần đây sự ra đời của nhiều nhà hàng tiệc cưới mang đến nhiều lựa chọn hơn về địa điểm tổ chức ngày trọng đại cho các đôi tân lang tân giai nhân là vô cùng thiết yếu.

Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi
Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi

Việc cân nhắc đặt tiệc cưới ở đâu là một trong rất nhiều yếu tố cần chuẩn bị trước ngày cưới nhưng lại là điểm quan trọng cần được các cặp đôi đầu tư nhiều thời gian. Một sự lựa chọn đúng sẽ mang đến cho bạn một thực đơn chất lượng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, không gian đẹp và trên hết là sự hài lòng cho các vị khách mời.

Một số nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi tại khu vựa quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với không gian rộng rãi, sang trọng là yếu tố đầu tiên để cô dâu chú rể lựa chọn nhà hàng tiệc cưới khi lên kế hoạch thành hôn. Nhưng nhìn bên ngoài thì có vẻ như các nhà hàng không khác nhau nhiều lắm. Nếu bạn chưa có dịp đi nhiều tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với trung tâm hội nghị và tiệc cưới Bách Việt – nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của mình nhé!

Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi
Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi

Tọa lạc tại vị trí đắc địa: Số 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận1, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Bách Việt được xây dựng trên diện tích hơn tương đối lớn cùng mới lối kiến trúc sang trọng, tinh tế theo phong cách châu Âu hiện đại. Với 3 sảnh tiệc chính là Green, Gold, Plum mang phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, tất cả đều được chăm chút rất tỉ mỉ trong các chi tiết thiết kế và màu sắc nhằm tạo ra sự khác biệt. Mỗi sảnh tiệc có một phong cách trang trí khác nhau giúp quý khách có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngày trọng đại của mình. Nhà hàng có sức chứa cùng lúc được số lượng khách lớn, là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới sang trọng và hoành tráng, những buổi hội nghị – sự kiện chuyên nghiệp và đáng nhớ. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bách Việt hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi
Nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi

Tại Bách Việt chất lượng phục vụ không chỉ là tác phong chuyên nghiệp mà còn là truyền thống của nhà hàng với lòng nhiệt thành và thân thiện, tạo sự ấm cúng trong một không gian sang trọng. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, các đầu bếp nổi tiếng và nghi thức tiệc cưới với nhiều phong cách khác nhau…Bách Việt đảm bảo một sự hoàn hảo trong từng chi tiết, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Hãy đến với trung tâm hội nghị và tiệc cưới Bách Việt –  nhà hàng tiệc cưới Mạc Đĩnh Chi  để chọn lựa cho mình một không gian tiệc cưới cùng với thực đơn ưng ý nhất để thiết đãi họ hàng, quan khách, bạn bè trong ngày trọng đại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 028 3827 3678 – 028 3827 5375 hoặc địa chỉ Email: info@bachviet.com.vn.


image
image
image
image
image