Nhà hàng tiệc cưới không gian đẹp

Bách Việt được biết đến là nhà hàng tiệc cưới không gian đẹp, nhỏ nhắn nhưng ấm cúng và sang trọng.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt với ưu thế tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố quận 1. Bước vào Bách Việt khách hàng sẽ được chào đón bởi hàng chào lịch sự của đội ngũ khánh tiết. Không gian nhỏ nhắn vơi 3 sảnh tiệc: Sảnh tiệc Green đem lại sự bền vững và hạnh phúc.  Sảnh tiệc Gold mang sự ấm áp, thịnh vượng. Sảnh tiệc Plum mang sự bí ẩn, kiêu sa, mỗi sảnh được thiết kế màu sắc cùng cách bài trí khác nhau như chính cái tên nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sảnh phù hợp với phong cách của mình. Đặc biệt, không gian được trang trí đồng nhất với những gam màu nhã nhặn, cùng hệ thống đèn chùm bằng thủy tinh…tất cả tạo lên không gian ấm cúng.

Ngoài ra, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn đem đến cho cô dâu chú rể một buổi tiệc cưới thật trọn vẹn với sự phong phú và đa dạng trong các dịch vụ, liên tục đổi mới hình thức tổ chức chương trình nghi lễ, đồng thời còn độc đáo trong phong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình chu đáo trong phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng.

Ngoài việc là nhà hàng tiệc cưới có không gian đẹp, Bách Việt còn ghi điểm với khách hàng ở phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đến với Bách Việt khách hàng có thể yêu cầu thay đổi màu sắc trang trí bên trong không gian tùy theo sở thích như  hoa tươi, màu khăn trải…

Ẩm thực tại Bách Việt cũng vô cùng đa dạng, các món ăn từ sang trọng đến những món lạ như món chả cá lã vọng, bò nướng ngói, bò nướng Huế, heo mọi ba món, rắn, gỏi ngó sen, gỏi cổ hũ dừa, lagu gà, tôm, gà đút lò… sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng.

 

Nhà Hàng Tiệc Cưới Bách Việt

• Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

• Số điện thoại: 08 3827 3678 - 08 3827 5375

• Email: info@bachviet.com.vn

• Website: http://www.bachviet.com.vn

• Facebook: https://www.facebook.com/bachvietwedding

Tag: Thực đơn nhà hàng tiệc cưới nào ngon?

 


image
image
image
image
image