Nhà hàng tiệc cưới có món ăn ngon

Để tìm được một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý, nhà hàng tiệc cưới có món ăn ngon, biến ngày trọng đại của mình thêm ý nghĩa luôn là sự lựa chọn khó khăn, mang nhiều đắn đo. Vậy tiêu chí của bạn là gì đối với một nhà hàng tiệc cưới? Bạn cần gì ở nơi sẽ tổ chức hôn lễ? Và vì sao bạn nên chọn nơi đó. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bách Việt là nhà hàng tiệc cưới nằm trong top 10, được chính các cặp đôi bình chọn có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất suốt hai năm liền (2014-2015). Để có được thành quả như vậy là nhờ sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên và ban điều hành tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã luôn không ngừng phấn đấu trong hơn 15 năm qua. Với từng ấy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới và đồng hành cùng hàng ngàn cặp đôi đã giúp cho Bách Việt ngày càng am hiểu sâu sắc những mong muốn của khách hàng và điều gì cần thiết để giúp cho tiệc cưới của bạn được diễn ra một cách mỹ mãn.

Bách Việt - Nhà hàng tiệc cưới có món ăn ngon

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt ra đời và phát triển được như hôm nay phần lớn nhất là nhờ vào yếu tố ẩm thực, đây chính là một nhân tố đóng góp quan trọng để tạo nên thành công cho thương hiệu Bách Việt được bền vững. Điểm khác biệt của Bách Việt so với các hệ thống nhà hàng khác chính là bếp trưởng. Vì tại Bách Việt bếp trưởng không chỉ là một đầu bếp giỏi, có chuyên môn mà bà còn là chủ đầu tư của nhà hàng.

Bà chia sẻ rằng: Ẩm thực là cuộc sống và nấu ăn cũng là một nghệ thuật mà bà đã theo đuổi học hỏi suốt quãng đời của mình. Vì vậy, bà luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu các món ăn  để tạo ra những thực đơn có giá trị về chất lẫn lượng, bà đòi hỏi mọi thứ từ nguyên liệu, gia vị, cách chế biến, trình bày đều phải được chọn lọc và sắp xếp sao cho hợp lý nhất.

Bách Việt - Nhà hàng tiệc cưới có món ăn ngon

Không dừng lại ở những món ăn thuần túy của dân tộc, mà nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn nghiên cứu về ẩm thực châu Á lẫn châu Âu để cho ra đời nhiều món ăn đảm bảo yếu tố ngon – lạ – đẹp. Với sự kết hợp tinh tế giữa hai nền ẩm thực mà vẫn đảm bảo phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

SĐT: 08 3827 3678 – 08 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://www.bachviet.com.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/bachvietwedding/

 

Tag: Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM


image
image
image
image
image