Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1

Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi con người, vì vậy ai cũng mong muốn nó được diễn ra thật chỉn chu và suôn sẻ. Tuy nhiên, có không ít đôi bạn trẻ vẫn còn khá băn khoăn trong việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới nào hợp với phong cách của mình. Sau đây, Bách Việt xin chia sẻ với các cặp đôi sắp cưới một vài kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1 đẹp và chất lượng.

1. Tìm hiểu và lựa chọn nhà hàng

Một trong những kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1 là phải tìm hiểu thông tin các nhà hàng tiệc cưới, có nhiều cách để tìm hiểu như: qua internet, bạn bè, người thân. Các cặp đôi nên ưu tiên chọn những nhà hàng có vị trí thuận tiện cho mình và hai bên gia đình. Lời khuyên của mình là nên lựa chọn những nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, tại trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận nơi bạn sống, cách tốt nhất là bạn nên in cả bản đồ hướng dẫn đường đi lên thiệp cưới để thuận tiện hơn cho khách mời mời của mình.

2. Chọn thực đơn và nước uống

Bạn cần thỏa thuận những vấn đề sau với nhà hàng:

– Mức giá của các món ăn là bao nhiêu?

– Giá của bia và nước ngọt?

– Có được ưu đãi hay khuyến mãi gì không?

3. Cung cách phục vụ?

Bạn cần lưu ý đến phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng như thế nào? Có chuyên nghiệp hay không? Để đưa ra đánh giá này bạn hãy chú ý đến các nhân viên tiếp đón bạn, cách hành xử của quản lý nhà hàng…

4. Không gian nơi đón khách và sảnh tiệc

Khi đặt tiệc bạn nên lưu ý đến không gian xung quanh nhà hàng bởi điều này đóng vai trò tạo ấn tượng đầu tiên cho các khách mời của bạn. Lưu ý, đừng quá chú ý đến những yếu tố bên trong sảnh mà bỏ qua các chi tiết nhỏ khác như: khu vực đón khách có đẹp, sạch sẽ và độc đáo so với các nhà hàng khác không?

5. Hệ thống âm thanh ánh sáng của nhà hàng ra sao?

Mỗi nhà hàng sẽ có mức độ đầu tư vào hệ thống âm thanh ánh sáng khác nhau. Bạn đừng chỉ kiểm tra  sảnh tiệc và không gian, mà nên tận dụng thời gian để kiểm tra chất lượng âm thanh ánh sáng của nhà hàng trước khi đặt tiệc. Bởi yếu tố âm thanh ánh sáng góp phần quan trọng không kém, vì nếu âm thanh kém chất lượng sẽ tạo nên cảm giác khó chịu cho khách dự tiệc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1, các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Hotline: 08 38 275 375

Tags: Nhà hàng tiệc cưới quận 1Nhà hàng tiệc cưới quận 3

 

 


image
image
image
image
image