CƯỚI SANG TRỌNG với ưu đãi tiệc Giảm 500.000 đ/ bàn tiệc

CƯỚI SANG TRỌNG với ưu đãi tiệc Giảm 500.000 đ/ bàn tiệc

Hôn nhân là trọng đại, đám cưới là cột mốc đánh dấu khởi đầu của cuộc hôn nhân nên có ý nghĩa rất quan trọng. Một đám cưới vẹn tròn như ý sẽ mang lại ký ức đẹp cho cuộc sống lứa đôi. Bách Việt sẽ giúp các cặp đôi được toại ý với tiệc cưới sang trọng với ưu đãi tặng ngay 500.000đ/ bàn tiệc.

Chương trình “Cưới sang trọng,ưu đãi giảm 500.000đ/bàn” là món quà chúc phúc của nhà hàng Bách Việt dành tặng đến các cặp đôi với mong muốn sẽ mang lại cho Cô dâu, Chú rể cho một lễ cưới hoàn hảo nhất để tạo khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Các món ăn trong thực đơn được bài trí tinh tế và đầu tư tỉ mỉ để đảm bảo khách mời được trải nghiệm một tiệc cưới với thực đơn mang đầy đủ giá trị thẩm mỹ, ngon miệng vừa ý nhất.

Với chương trình ưu đãi này, các cặp đôi còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng miễn phí bia Heineken và Sapporo suốt tiệc
  • Tặng gói trang trí tiệc cưới theo chủ đề Lovely Décor
  • Tặng 100% phí phục vụ
  • Trọn gói các dịch vụ lễ cưới, đội khánh tiết, người dẫn chương trình, màn hình led chiếu slide đón khách, vũ đoàn khai mạc tiệc và ban nhạc hoà tấu.

Ngoài ra, các dịch vụ cưới khác sẽ được tính trọn gói, giúp Cô dâu và Chú rể tiết kiệm được ngân sách và không phải lo lắng về các chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới, hãy tới Bách Việt đặt tiệc trong thời gian sớm nhất để được hưởng các ưu đãi đặc biệt này.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho đặt giữ chỗ đến tháng 30/04/2021, nhanh tay để lại thông tin để được tư vấn cụ thể hơn!

Liên hệ

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3827 3678 – (028) 3827 5375

Email: info@bachviet.com.vn

Website: http://bachviet.com.vn/

 

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com