Đãi tiệc cưới ở đâu rẻ

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời người, vì vậy ai cũng mong muốn có được những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên bên cạnh người thân và bạn bè. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được các cặp đôi quan tâm không kém đó chính là đãi tiệc cưới ở đâu rẻ. Với những ý tưởng tổ chức tiệc sáng tạo từ Bách Việt, chắc chắn các cặp đôi sẽ sở hữu một buổi tiệc hoàn hảo, ngập tràn hạnh phúc với mức chi phí vừa phải.

Tiệc cưới “siêu tiết kiệm” tại Bách Việt

Để mùa cưới 2016 thêm chút dư vị và để lại nhiều dấu ấn đẹp, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt gửi đến quý khách hàng gói ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, trong tháng 11/2016 các cặp đôi khi đặt tiệc tại Bách Việt sẽ được nhận được ưu đãi đặc biệt: “TẶNG THÊM 1 bàn tiệc với giá trị tương đương bàn tiệc đã đặt cùng với gói thức uống bia Heineken suốt tiệc” với mong muốn sẻ chia gánh nặng kinh phí trong ngày cưới để ngày cưới của đôi bạn diễn ra thật hoàn hảo và trọn vẹn như mong đợi.

Không chỉ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề đãi tiệc cưới ở đâu rẻ mà Bách Việt còn tạo được ấn tượng cho khách hàng thông qua nhiều yếu tố khác. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề Bách Việt đã tạo dựng được lòng tin vững chắc cho khách hàng của mình bằng sự tận tụy và chất lượng.

Điều này đã được minh chứng rõ ràng qua hành động tôn vinh của những khách hàng đã từng đặt tiệc tại Bách Việt. Theo đó, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là nơi được các cặp đôi bình chọn là một trong những nhà hàng có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất trong suốt 2 năm liền.

Dựa vào những thế mạnh sẵn có trong quá trình trau dồi trong suốt 15 năm qua cùng với sự tin yêu và đón nhận của nhiều đôi bạn trẻ dành cho Bách Việt, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì hạnh phúc của đôi bạn với mong muốn đem lại một tiệc cưới thật đầm ấm, hạnh phúc với những bàn tiệc đủ đầy, chất lượng trong một không gian không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được vẻ nên thơ.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề đãi tiệc cưới ở đâu rẻ bạn có thể đến trực tiếp tại Bách Việt để kiểm định, tin chắc rằng Bách Việt sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 - 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn


image
image
image
image
image